Khuyến nông Ninh Bình
Thứ hai, 20/05/2024

Chào mừng 30 năm thành lập Trung tâm Khuyến nông Ninh Bình (1993-2023) 

TRUNG TÂM KN, KL, KN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG

Thứ năm, 08/09/2022 328

Trong không khí vui đón tết Trung thu 2022, tối ngày 07/9 Đoàn thanh niên Trung tâm khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư tổ chức vui trung thu “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

“Đêm hội Trăng rằm” là một sân chơi bổ ích giúp cho các cháu thiếu niên, nhi đồng được hòa chung không khí vui tươi của ngày tết trung thu với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, các trò chơi mang tính đồng đội, đoàn kết. Các hoạt động do đoàn thanh niên Trung tâm đã đem lại cho các cháu một đêm Trung thu đầy ý nghĩa; từ đó phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn, tạo không khí vui tươi để bước vào năm học mới.

Ảnh: Các con của cán bộ viên chức, người lao động chung vui "Đêm hội trăng rằm"

Cũng nhân dịp này, các phòng  ban, đoàn thể trong đơn vị đã tổ chức trao tặng quà cho các cháu nhằm động viên, khích lệ tinh thần, mang đến niềm vui, cổ vũ tinh thần cho các bé từ đó có thể gắn kết các bé thêm gần nhau hơn.

Ảnh: Đ/c Đinh Sỹ Dũng – Đại diện lãnh đạo trung tâm tặng quà các cháu

Việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” và trao quà cho các cháu thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, đoàn thể đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức. Đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi và thi đua học tập tốt hơn.

                                                                                                                                                            Lan Hương - TTKN