Công bố quyết định bổ nhiệm Chức danh Giám đốc Trung tâm Khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư

Ngày 17/01, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư, thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT đối với đồng chí Bùi Hữu Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông. Đồng chí Vũ Nam Tiến, TUV, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT dự và trao quyết định bổ nhiệm.

Ảnh: Đ/c Vũ Nam Tiến, Giám đốc Sở trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Khuyến nông đối với đồng chí Bùi Hữu Ngọc

Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Đinh Văn Khiêm, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ Sở và cán bộ Trung tâm Khuyến nông.

Phát biểu và trao quyết định cho đồng chí Bùi Hữu Ngọc, đồng chí Giám đốc Sở chúc mừng Trung tâm Khuyến nông và cá nhân đồng chí được tín nhiệm. Đồng chí Giám đốc Sở  nhấn mạnh, những năm qua, tập thể Trung tâm Khuyến nông đã luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao, đội ngũ cán bộ, kỹ sư của Trung tâm đã bám sát cơ sở, gần gũi với nông dân để xây dựng các mô hình sản xuất mới theo hướng hữu cơ, hàng hóa, ứng dụng công nghệ cao… góp phần nâng cao giá trị, hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp.

Chính vì vậy, đồng chí mong muốn với sức trẻ, sự năng động, sáng tạo, sự cầu thị và chuyên môn trong lĩnh vực Nông nghiệp, đồng chí Bùi Hữu Ngọc sẽ tiếp tục rèn luyện, sâu sát cơ sở, bám sát nhiệm vụ được Ban Giám đốc Sở phân công để cùng với tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa ngành Nông nghiệp của tỉnh tiếp tục là trụ đỡ của nền kinh tế.

Chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Ngọc vừa được bổ nhiệm, đồng chí Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT chỉ đạo Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ Trung tâm cần đẩy mạnh chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới; xây dựng kế hoạch rõ ràng, cụ thể trên từng lĩnh vực để đáp ứng nhiệm vụ của ngành Nông nghiệp trong giai đoạn tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Bùi Hữu Ngọc cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Lãnh Đạo Sở. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, cùng với Ban Giám đốc Trung tâm và tập thể cán bộ, kỹ sư của Trung tâm sẽ tiếp tục đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Tất Thắng – TTKN