Tập huấn khuyến nông viên

     Sáng ngày 02/10, Trung tâm Khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi gà hữu cơ cho 40 cán bộ khuyến nông viên của 40 xã có số lượng gia cầm lớn trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Bùi Hữu Ngọc – Phó giám đốc Trung tâm Khuyến nông phát biểu khai mạc lớp tập huấn

     Lớp tâp huấn diễn ra trong 2 ngày, các học viên của lớp được đồng chí giảng viên là thạc sỹ, cán bộ của Trung tâm Khuyến nông truyền đạt những kiến thức cơ bản về kỹ thuật nuôi gà hữu cơ từ xây dựng chuồng trại, cách chăm sóc, phòng bệnh …..

Đ/c Phạm Thị Mai Phương – giảng viên, trao đổi nội dung tại lớp tập huấn

     Trong thời gian tập huấn các học viên cùng giảng viên đã có nhiều trao đổi sôi nổi về cách thức và phương pháp nuôi gà làm sao đat hiệu quả để từ đó tuyên truyền đến người dân, giúp người dân chăn nuôi hiệu quả, nâng cao giá trị, tăng thu nhập.

     Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đều đánh giá cao nội dung cũng như phương pháp giảng bài của giảng viên, đồng thời các đồng chí giảng viên cũng đề xuất trung tâm Khuyến nông cần tổ chức nhiều hơn nữa những lớp tập huấn kỹ thuật mới về trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản và đặc biệt là tập huấn về phương pháp hoạt động khuyến nông, giúp cho cán bộ khuyến nông trẻ, mới của các xã cập nhật kiến thức và phương pháp hoạt động khuyến nông hiệu quả.

Nguyễn Tất Thắng – TTKN